Thiết kế website 68Creative.vn

Tôi là dân hóc môn

Tôi là dân hóc môn

Tin Công nghệ

Tim Cook xác nhận Apple phát triển AI giống ChatGPT

-
CEO Tim Cook nói với báo chí Anh rằng Apple đang phát triển AI tạo sinh và sẽ tuyển nhân sự chuyên về trí tuệ nhân tạo tại đây.

ChatGPT ra tính năng trò chuyện, xử lý hình ảnh

-
ChatGPT vừa có bản cập nhật lớn nhất kể từ khi ra mắt, cho phép người dùng nói chuyện bằng giọng nói với AI theo cách tự nhiên.

Doanh nghiệp không sử dụng AI sẽ bị tụt hậu

-
Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp lợi nhuận doanh nghiệp tăng 15-20% và nếu doanh nghiệp không ứng dụng công nghệ này sẽ bị tụt hậu.

Meta đang phát triển một hệ thống AI mới hiện đại hơn ChatGPT

-
Trước hệ thống AI mới, Meta đã tung ra Llama 2, mô hình ngôn ngữ AI mã nguồn mở ra mắt vào tháng 7 năm nay và được phân phối qua dịch vụ đám mây Azure của công ty Microsoft.

Thực hư Facebook lỗi chỉ đăng nhập được một tài khoản trên mỗi thiết bị

-
Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết họ chỉ truy cập được vào một tài khoản, toàn bộ thông tin đăng nhập khác lưu trên máy đều bị xóa. Tối 7/9, Duy Nguyên, nhân viên marketing tại Hà Nội, cho biết hai tài khoản Facebook phụ tự động đăng xuất, cũng không còn thông tin về tên và mật khẩu đã lưu, sau khi anh thoát tài khoản chính trên điện thoại. Để tiếp tục truy cập, anh phải nhập lại thông tin đăng nhập cho từng tài khoản.

Metro số 1 lần đầu chở khách qua ba ga ngầm

-
TP HCMTàu Metro Bến Thành - Suối Tiên trong ngày chạy thử (29/8) đã chở gần 100 người tham quan ba ga ngầm và 11 ga trên cao.

Hướng dẫn cài định vị sim Viettel trên điện thoại

-
Định vị sim điện thoại Viettel là việc bạn xác định vị trí số điện thoại Viettel của chủ sở hữu bằng định vị GPS - định vị toàn cầu. Thông qua đó, bạn sẽ biết được chủ sở hữu của số điện thoại đang ở đâu. Bạn có thể tìm kiếm, định vị điện thoại của mình bằng số điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn định vị sim

Ứng dụng gây sốt biến hình ảnh thành hoạt hình Nhật Bản (anime) tại Việt Nam

-
Ứng dụng Loopsie là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra những hiệu ứng độc đáo. Với Loopsie, bạn có thể biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật hoạt hình hoặc 3D đẹp mắt.

Kiếm tiền với x.com (Twitter) cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung số

-
Kiếm tiền với x.com (Twitter) cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung số cùng tìm hiểu những điều kiện để được bật kiếm tiền

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

lien he