Thiết kế website 68Creative.vn

Tôi là dân hóc môn

Tôi là dân hóc môn

Kiếm tiền với x.com (Twitter) cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung số

X ( trước đây gọi là Twitter) mới cập nhật chương trình chia sẻ kiếm tiền từ quảng cáo với những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng của họ.

X (Twitter) ra mắt chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo với nhà sáng tạo

X (Twitter) ra mắt chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo với nhà sáng tạo

Đây là một tuần quan trọng đối với X (trước đây gọi là Twitter). Ngoài việc đổi thương hiệu lớn, nền tảng truyền thông xã hội của Elon Musk cũng gây chú ý sau khi thông báo rằng anh ấy muốn biến X thành 'chỉ chế độ tối', sau đó anh ấy đã đảo ngược và đồng ý thêm phiên bản sáng không mặc định sau khi người dùng phàn nàn. Giờ đây, nền tảng tiểu blog đã chính thức triển khai chương trình doanh thu quảng cáo cho những người sáng tạo đủ điều kiện trên toàn cầu, cho phép họ có cơ hội kiếm tiền thông qua số lần hiển thị quảng cáo trên tweet và trên hồ sơ của họ. Chương trình này sẽ chỉ khả dụng cho những người dùng đã được xác minh.

Một trong những tính năng nổi bật của chương trình là cho phép người sáng tạo tự thiết lập Chia Sẻ Doanh Thu Quảng Cáo theo ý muốn của mình. Điều này mang đến sự linh hoạt và tùy chỉnh tối đa, giúp người sáng tạo tối ưu hóa doanh thu từ số lần hiển thị quảng cáo của người dùng đã được xác minh, xuất hiện trong câu trả lời cho nội dung họ đăng trên X. Điều này không chỉ giúp người sáng tạo kiếm tiền từ sáng tạo của mình mà còn cung cấp giá trị thực cho người dùng trên nền tảng.

Trong một tweet, người quản lý chính thức của X cho biết: “Hôm nay là ngày: Chia sẻ doanh thu quảng cáo hiện có sẵn cho những người sáng tạo đủ điều kiện trên toàn cầu. Thiết lập các khoản thanh toán từ trong Kiếm tiền để được trả tiền cho việc đăng. Chúng tôi muốn X trở thành nơi tốt nhất trên Internet để kiếm sống với tư cách là người sáng tạo và đây là bước đầu tiên của chúng tôi để tưởng thưởng cho những nỗ lực của bạn”.

Chương trình doanh thu quảng cáo của X hoạt động như thế nào?

Thông qua chương trình này, những người sáng tạo đủ điều kiện có thể kiếm tiền trực tiếp từ nền tảng. Họ sẽ được chia một phần doanh thu quảng cáo mà họ tạo ra thông qua nội dung của họ. Vì vậy, mỗi khi người dùng khác xem quảng cáo trên bài đăng hoặc trên hồ sơ của họ, thì lần hiển thị đó sẽ tạo ra doanh thu cho nền tảng và nó đang chia sẻ một phần doanh thu đó với người tạo.

X cũng đã chia sẻ danh sách các tiêu chí đủ điều kiện để kiếm tiền thông qua cơ hội này. Bao gồm các điều kiện:

  • Người dùng phải đăng ký Blue hoặc Tổ chức đã được xác minh.
  • Người dùng phải có ít nhất 15 triệu lượt hiển thị trên các bài đăng tích lũy của họ trong vòng 3 tháng qua.
  • Người dùng phải có ít nhất 500 người theo dõi.

Những người đủ điều kiện sẽ cần tạo tài khoản Stripe, đây là bộ xử lý thanh toán của X cho các khoản thanh toán.

Không phải tất cả các ứng viên sẽ được chấp thuận và ứng viên sẽ được thông báo về tình trạng ứng dụng của họ sau khi quá trình xử lý hoàn tất. Nền tảng này đã nhấn mạnh rằng việc tuân theo Tiêu chuẩn kiếm tiền của người tạo và Quy tắc X là những tiêu chí quan trọng để kiếm tiền và vi phạm chúng có thể dẫn đến việc người dùng bị loại khỏi chương trình.

Giá để mua tích Blue của X (Twitter ) là $8/tháng hoặc $84/năm, trong ứng dụng trên iOS với giá $11/tháng hoặc $114.99/năm, hoặc trong ứng dụng trên Android với giá $11/tháng hoặc $114.99/năm.

Chương trình kiếm tiền với X có áp dụng cho rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Thật sự chương trình này không quá hấp dẫn, bởi vì doanh thu quảng cáo trên Twitter đang có dấu hiệu đi xuống. Điều này cho thấy những nhà sáng tạo trên Twitter sẽ chẳng kiếm được nhiều tiền từ nó.

 

Chia sẻ link :

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài viết liên quan :

lien he