Thiết kế website 68Creative.vn

Tôi là dân hóc môn

Tôi là dân hóc môn

Tin tức mới

Hướng dẫn cài định vị sim Viettel trên điện thoại

-
Định vị sim điện thoại Viettel là việc bạn xác định vị trí số điện thoại Viettel của chủ sở hữu bằng định vị GPS - định vị toàn cầu. Thông qua đó, bạn sẽ biết được chủ sở hữu của số điện thoại đang ở đâu. Bạn có thể tìm kiếm, định vị điện thoại của mình bằng số điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn định vị sim

Công an Quận 12 bắt khẩn cấp người phụ nữ hành hung bé trai 8 tuổi mồ côi

-
Cơ quan CSĐT Công an Q.12, TP.HCM đã bắt khẩn cấp Lê Thị Diễm Trang(35 tuổi, tạm trú Q.12) để điều tra về hành vi hành hạ người khác liên quan vụ bé trai 8 tuổi mồ côi mẹ bị đánh dã man. Theo đó, Lê Thị Diễm Trang chính là người phụ nữ đã rượt đánh cháu T.P.C.T (8 tuổi) rồi chửi bới, đánh đập dã man dưới sự chứng kiến của nhiều người và có camera an ninh ghi lại.

Ứng dụng gây sốt biến hình ảnh thành hoạt hình Nhật Bản (anime) tại Việt Nam

-
Ứng dụng Loopsie là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra những hiệu ứng độc đáo. Với Loopsie, bạn có thể biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật hoạt hình hoặc 3D đẹp mắt.

4 mẹ con chết bất thường tại nhà riêng

-
Tại căn nhà nhỏ ở thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), thay vì tiếng cười nói giờ đây là những tiếng nức nở đau xót của người thân và hàng xóm. Thi thể bốn mẹ con đang được người thân chuẩn bị mai táng.

Địa điểm ăn uống tại Hóc Môn

-
Là một huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn cũng có rất nhiều địa điểm ăn uống thu hút thực khách. Nếu bạn đang muốn tìm một vài quán ăn ngon Hóc Môn để khám phá ẩm thực của khu vực này thì hãy tham khảo những gợi ý của Tôi là dân Hóc Môn trong bài viết dưới đây nhé !

Kiếm tiền với x.com (Twitter) cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung số

-
Kiếm tiền với x.com (Twitter) cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung số cùng tìm hiểu những điều kiện để được bật kiếm tiền

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

lien he