Thiết kế website 68Creative.vn

Tôi là dân hóc môn

Tôi là dân hóc môn

Ứng dụng gây sốt biến hình ảnh thành hoạt hình Nhật Bản (anime) tại Việt Nam

Ứng dụng Loopsie là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra những hiệu ứng độc đáo. Với Loopsie, bạn có thể biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật hoạt hình hoặc 3D đẹp mắt.

Cách dùng của Loopsie khá đơn giản và khả năng xử lý hình ảnh rất ấn tượng, đó là lý do tại sao ứng dụng này được cư dân mạng Việt Nam yêu thích. Hiện Loopsie đã vươn lên trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên kho ứng dụng App Store dành cho nền tảng iOS tại Việt Nam.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng Loopsie:

  • Chuyển ảnh thành anime: Loopsie có khả năng nhận diện khuôn mặt và khung cảnh để biến ảnh chụp thành tranh vẽ theo phong cách anime. Bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách anime khác nhau để phù hợp với sở thích của mình.
  • Chỉnh phong cách anime: Loopsie cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa phong cách anime, cho phép bạn điều chỉnh các chi tiết như màu sắc, độ nét, độ sáng,... để tạo ra tác phẩm ưng ý nhất.
  • Chỉnh bộ xương: Loopsie cho phép bạn điều chỉnh bộ xương của nhân vật trong ảnh, giúp bạn tạo ra những bức ảnh hoạt hình vui nhộn và độc đáo.
  • Biến hình thành người hay hình vẽ hoạt hình: Loopsie cũng có thể biến ảnh chụp thành hình vẽ hoạt hình hoặc người thật. 

Những lưu ý trước khi sử dụng app Loopsie 

Trên thực tế, Loopsie không phải mới được ra mắt, mà ứng dụng này đã xuất hiện trên nền tảng iOS và Android từ năm 2018, nhưng ban đầu ứng dụng chỉ có chức năng biến ảnh tĩnh thành những đoạn video động.

Kể từ khi "cơn sốt" trí tuệ nhân tạo lan rộng trên toàn cầu, nhà phát triển của Loopsie bắt đầu tích hợp tính năng biến ảnh chụp thành tranh anime bằng trí tuệ nhân tạo vào ứng dụng của mình. Tuy nhiên, hiện Loopsie chỉ còn phiên bản dành cho iOS, phiên bản dành cho Android đã bị xóa khỏi kho ứng dụng Google Play không rõ lý do.

Một điều người dùng cần lưu ý, Loopsie chỉ cho phép dùng miễn phí trong 3 ngày. Nếu muốn sử dụng tiếp, người dùng cần phải trả phí 199.000 đồng/tuần hoặc 1,35 triệu đồng/năm. Đây là mức giá không hề rẻ cho một ứng dụng xử lý ảnh trên di động.

Trong lần đầu sử dụng Loopsie, người dùng sẽ có tùy chọn bỏ qua bước mua bản quyền và dùng thử ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu không lưu ý bước này và vô tình chọn mua bản quyền, người dùng sẽ bị mất phí bản quyền cho ứng dụng. 

Cách tạo ảnh anime trên Loopsie đang gây sốt mạng xã hội:

Bước 1,2 : Đầu tiên, bạn tải xuống và  mở ứng dụng Loopsie 

 

Lưu ý: bấm dấu X để từ chối yêu cầu mua bản quyền và dùng thử miễn phí 

Lưu ý: bấm dấu X để từ chối yêu cầu mua bản quyền và dùng thử miễn phí 

 

Bước 3: Tại giao diện chính của app, mọi người kéo tìm kiếm rồi chọn vào phong cách hình ảnh hoặc video phù hợp nhất với mình rồi chọn vào đó.

Ấn chọn vào Ai photo

Ấn chọn vào Ai photo

Bước 4: Sau đó, chúng ta nhấn chọn nút Import > Cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào hình ảnh trên máy > Lựa chọn tấm hình trên điện thoại mà bạn cần biến thành dạng anime 3D. 

Nhấn import

Nhấn import

Bước 5: Khi đã tải ảnh từ điện thoại lên Loopsie xong, chúng ta đợi ứng dụng xử lý ảnh đó trong giây lát. Trong thời gian chờ đợi, mọi người có thể bấm vào tuỳ chọn Notification enabled để app thông báo khi đã xử lý xong hoặc chọn vào phần Hide để tiếp tục làm hình khác.

Nhấn notification enabled hoặc Hide

Nhấn notification enabled hoặc Hide

Bước 6: Khi hình ảnh của bạn đã được Loopsie xử lý, nó sẽ được lưu tự động về thư viện hình ảnh trên điện thoại bạn. Ngay tại giao diện này, chúng ta có thể chia sẻ nó ngay lên Instagram hay những mạng xã hội khác để mọi người xung quanh cùng thưởng thức tác phẩm nghệ thuật do bạn tạo ra.

Ảnh tự động được lưu xuống Abum 

Dưới đây là 1 hình ảnh minh hoạ về thành quả mà Loopsie đã xử lý xong:  

Thành quả

Thành quả

Sử dụng Loopsie có bị đánh cắp dữ liệu cá nhân không?

Tuy có nhiều lợi thế nhưng về bản chất thì Loopsie là một app dùng hình ảnh nên buộc người dùng cho phép nó truy cập vào thư viện hình ảnh của mình cũng như các quyền khác như: truy cập internet, thông tin email, vào camera,… Đây là các dữ liệu cần có để tạo hình ảnh anime 3D nên nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân là có.
Hơn thế nữa, nếu chúng ta quyết định đưa ảnh mình cho hệ thống nào đó thì đồng nghĩa chúng ta không thể kiểm soát được điều gì kế tiếp sẽ xảy ra. Chẳng may thì các hình ảnh này bị lọt vô tay kẻ xấu và chúng sẽ dùng nó để dùng cho việc làm sai trái, thậm chí là lừa đảo. Do đó, chúng ta nên nghiên cứu thật kỹ trước khi dùng ứng dụng có liên quan tới gương mặt và dữ liệu cá nhân của mình.

Hy vọng bài viết Cùng đu trend dùng Loopsie để tạo ảnh anime 3D siêu chất ở trên cũng đã giúp bạn biết được cách tải và dùng ứng dụng cực trendy này. Chúc bạn có được những tấm hình độc đáo để chia sẻ với mọi người nhé. 

công nghệ mới, ai công nghệ, Vẽ ảnh 3d xu hướng, Trend hoạt hình nhật bản , Trend hoạt hình amime , cập nhật xu hướng, 

Chia sẻ link :

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài viết liên quan :

lien he