Thiết kế website 68Creative.vn

ZuMy Pet Spa dịch vụ làm đẹp thú cưng uy tín Hóc Môn

ZuMy Pet Spa dịch vụ làm đẹp thú cưng uy tín Hóc Môn

  • Lượt xem: 6874
  • Mã tin: Dịch vụ
  • Loại tin: Đang cập nhật...
ZUMY PET SPA
098 997 6776
38/2x ấp Chánh 2, xã Tân Xuân, Hồ Chí Minh
tn601494@gmail.com

ĐỊA ĐIỂM LÀM ĐẸP THÚ CƯNG UY TÍN NHẤT HÓC MÔN 

   Nhu cầu nuôi thú cưng kiểng ngày một phát triển mạnh kéo theo các dịch vụ chăm sóc thú cưng cũng ngày càng được mở rộng. Vậy bạn đã tìm được địa điểm để chăm sóc thú cưng ưng ý chưa? Chúng tôi tự hào ZUMY PET SPA là địa điểm làm đẹp và chăm sóc thú cưng uy tín nhất Hóc Môn. 

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC THÚ CƯNG - ZUMY PET SPA

- Vệ sinh tắm rửa thú cưng  

- Cắt tỉa lông thú cưng

-  Nhuộm lông thú cưng 

- Cạo vôi răng không gây mê, không gây tê 

- Spagrooming 

- khách sạn thú cưng

 

Ngoài ra ZUMY PET nhận đào tạo học viên  

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LÀM ĐẸP THÚ CƯNG ZUMY PET SPA  

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và yêu thương

   Tất cả các nhân viên tại ZuMy Pet Spa đều được đào tạo chuyên nghiệp và yêu thương động vật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để mang lại cho thú cưng của bạn những trải nghiệm tốt nhất. Họ sẽ chăm sóc thú cưng của bạn như chính con của họ và đảm bảo rằng thú cưng của bạn được yêu thương và chăm sóc tốt nhất.

Sản phẩm chất lượng cao và an toàn

   Tại ZuMy Pet Spa, chúng tôi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất để chăm sóc thú cưng của bạn. Chúng tôi hiểu rằng thú cưng của bạn là một phần trong gia đình của bạn, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm an toàn và không gây hại cho sức khỏe của thú cưng của bạn.

Giá cả hợp lý

    Tại ZuMy Pet Spa, chúng tôi cam kết nhận giá cả hợp lý để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi phù hợp với tất cả các chủ thú cưng. Chúng tôi tin rằng chăm sóc thú cưng là một điều cần thiết và không nên quá đắt đỏ. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

Không gian thoải mái và thân thiện

   Không gian của ZuMy Pet Spa được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái và thân thiện cho thú cưng của bạn. Với các tiện nghi hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi đảm bảo rằng thú cưng của bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và hài lòng khi đến với ZuMy Pet Spa.

Dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp

   Đội ngũ nhân viên của ZuMy Pet Spa luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong việc chăm sóc thú cưng của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi con thú cưng đều có nhu cầu và tính cách khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn tìm hiểu về thú cưng của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Đặt lịch dễ dàng và linh hoạt

   Để đặt lịch hẹn tại ZuMy Pet Spa, bạn có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với nhân viên tại địa chỉ của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các lựa chọn linh hoạt để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và thú cưng của bạn.

 

 

>>>>> XEM CHI TIẾT  < < tại đây >>

ZUMY PET SPA

Địa chỉ: 38/2x ấp Chánh 2, xã Tân Xuân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 098 997 6776

Email: tn601494@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ZuMyPetSpa

Chia sẻ link :
Bài viết liên quan :
lien he