Thiết kế website 68Creative.vn

Tôi là dân hóc môn

Tôi là dân hóc môn

Công an Quận 12 bắt khẩn cấp người phụ nữ hành hung bé trai 8 tuổi mồ côi

Cơ quan CSĐT Công an Q.12, TP.HCM đã bắt khẩn cấp Lê Thị Diễm Trang(35 tuổi, tạm trú Q.12) để điều tra về hành vi hành hạ người khác liên quan vụ bé trai 8 tuổi mồ côi mẹ bị đánh dã man.

Theo đó, Lê Thị Diễm Trang chính là người phụ nữ đã rượt đánh cháu T.P.C.T (8 tuổi) rồi chửi bới, đánh đập dã man dưới sự chứng kiến của nhiều người và có camera an ninh ghi lại.

Chiều 25.8, theo báo cáo nhanh của UBND P.An Phú Đông (Q.12, TP.HCM), sau khi tiếp nhận thông tin đoạn clip bé trai 8 tuổi mồ côi mẹ bị một người phụ nữ rượt đánh dã man bằng chổi trong tình trạng cháu bé trần truồng, UBND P.An Phú Đông đã chỉ đạo công an phường và các đơn vị liên quan đến địa chỉ nơi xảy ra vụ việc ở khu phố 3 để xác minh tình hình. Theo UBND P.An Phú Đông, qua trao đổi thì biết mẹ bé T. đã mất; trong thời gian nghỉ hè, ba bé T. đi làm nên có nhờ bà Lê Thị Diễm Trang (35 tuổi) nhà kế bên trông giữ và hướng dẫn ôn tập hè.

Hình ảnh bà Lê Thị Diễm Trang dùng chổi, cây liên tục tác động vào người cháu bé 8 tuổi 

Trong buổi làm việc, bà Lê Thị Diễm Trang thừa nhận có đánh bé T. như trong đoạn clip. và thừa nhận bà Trang đã khoảng 10 lần đ.ánh đ.ập cháu T bằng các vật dụng như đũa tre, cán chổi, dây thắt lưng. Bà Trang không thể nhớ các lần đ.ánh đậ.p vào lúc nào do quá nhiều. Khai với công an, bà Trang cho rằng cháu T không vâng lời bé không chịu học bài, làm bài, hay xé sách vở, phá đồ trong nhà. Những lần này,

Trang bắt cháu nằ.m sấp rồi dùng v.ật dụng như đũa tre, thắt lưng, cán chổi đ..ánh khoảng năm đến sáu cái Đỉnh điểm là vào chiều ngày 23-8, cháu T không làm bài nên Trang tức gi.ận, c.ởi hết quần áo cháu rồi kéo ra trước nhà đ.ánh đập, dùng dây cáp buộc vào trụ điện và tiếp tục ch.ửi và đ.ánh.Cháu T vùng vẫy, khóc th.ảm th.iết và thoát khỏi dây trói thì tiếp tục bị Trang đ.uổi đ.ánh bằng cán chổi khoảng 28 cái. Vụ việc khiến cháu bé bị nhiều vết bầm trên cơ thể. Nhiều người dân phát hiện, ngăn cản nhưng bất thành.

Hình ảnh Lê Thị Diễm Trang và 1 số tan vật 

.Hiện tại vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra theo nghiệp vụ và xử lý theo quy định.

 

Chia sẻ link :

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài viết liên quan :

lien he