Thiết kế website 68Creative.vn

Tôi là dân hóc môn

Tôi là dân hóc môn

4 mẹ con chết bất thường tại nhà riêng

Tại căn nhà nhỏ ở thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), thay vì tiếng cười nói giờ đây là những tiếng nức nở đau xót của người thân và hàng xóm. Thi thể bốn mẹ con đang được người thân chuẩn bị mai táng.

4 mẹ con chết bất thường ở Khánh Hòa, người dân nói gì?

 Đến chiều 23/8, các lực lượng Công an huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa), các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn đang tiếp tục tiến hành phong tỏa căn nhà để tiến hành phục vụ điều tra gia đình 4 mẹ con tử vong.

4 mẹ con chết bất thường ở Cam Lâm, người dân nói gì?  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ 4 mẹ con tử vong bất thường.

Ông Đỗ Phú Trung (thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, một hàng xóm của gia đình nạn nhân) cho biết: "Ông đã sống ở đây nhiều năm rồi chưa có tình trạng này xảy ra, vụ việc cả 4 người trong gia đình ra đi không những tôi mà cả xóm đều đau buồn, tiếc thương". 

Ông Đỗ Phú Trung cho biết thêm: "Trưa nay (23/8), tôi đi ăn đám ở cùng địa phương, chỉ một lúc tôi nghe gần nhà xảy ra vụ việc, khi về đến nơi nghe thấy cả 4 người đều tử vong, còn người chồng được mọi người đưa đi cấp cứu. Cùng thời điểm, cũng thấy lực lượng công an có mặt để điều tra nguyên nhân".

4 mẹ con chết bất thường ở Cam Lâm, người dân nói gì?  - Ảnh 2.

Ông Đỗ Phú Trung, một hàng xóm của gia đình nạn nhân cho biết, gia đình này sống hòa đồng. Ảnh: Công Tâm

Theo ông Trung, gia đình nạn nhân có 3 đứa con gái rất ngoan hiền, chịu khó học tập, ai cũng quý mến. Riêng vợ chồng nạn nhân, cả vợ chồng đều làm trại nuôi lợn ở địa phương, cả hai vợ chồng đều chịu khó làm ăn, không mâu thuẫn với ai, ấy vậy mà 4 mẹ con ra đi mãi mãi...

Di ảnh 4 mẹ con tại nhà riêng 

Như đã thông tin, vào trưa 23/8, người dân phát hiện 5 người trong gia đình ông H nằm bất tỉnh trong nhà nên trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, cả vợ và 3 con gái của ông H khi phát hiện đã tử vong. Ông H còn thoi thóp nên được mọi người đưa đi cấp cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ link :

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài viết liên quan :

lien he